Giới thiệu

Giới thiệu công ty SEM

Giới thiệu công ty SEM

Reviews (51,754)
Công ty SEM được thành lập vào tháng 08 năm 2005, là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt và đảm nhận cung cấp các dịch vụ liên quan đến ngành THANG MÁY và THIẾT BỊ NÂNG CHUYỂN.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, lực lượng công nhân lành nghề và hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn chỉnh với các máy móc thiết bị chuyên dùng , hiện nay  thương hiệu SEM  của chúng tôi đã được biết đến như một thành viên chuyên nghiệp và có uy tín của ngành thang máy Việt Nam.

 

 

Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư những dự án tiêu biểu như chung cư bộ đội biên phòng TP.HCM (12 tầng), Bệnh viện Thủ Đức (TP HCM), Trung tâm phục hồi chức năng Q.8 (TP HCM), nhà máy HISAMISU (Salonpas – Nhật bản), HOYA LENS Corp (Nhật Bản-KCN VSIP II), UBND phường 3 (Vũng Tàu)... và nhiều dự án cao ốc văn phòng, khách sạn, căn hộ khác.

      

Bên cạnh việc luôn đầu tư nghiên cứu cải tiến, chế tạo, sản xuất những thang máy thương hiệu SEM ngày một hòan hảo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp, được thực hiện bởi những kỹ thuật viên đáng tin cậy đã góp phần làm cho các thang máy SEM hoạt động ổn định và lâu bền

         

 Với tiêu chí luôn năng động - sáng tạo trong mọi điều kiện, Công ty Thang Máy SEM sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu cần được giải quyết của Quý Khách Hàng về các vấn đề liên quan như: tư vấn đầu tư , hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật, cung cấp thông tin,… nhằm giúp quý khách hàng chọn lựa phương án đầu tư hiệu quả và kinh tế .

 

 

Top